Groundnut Price Today in Gujarat, January 01, 2026: ગુજરાતમાં મગફળીના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

રાજ્યમાં મગફળી(Groundnut Price Today)ના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Thu 01 Jan 2026 01:09 PM (IST)Updated: Thu 01 Jan 2026 01:09 PM (IST)
groundnut-price-today-in-gujarat-january-01-2026-latest-groundnut-mandi-prices-live-updates-665997

Groundnut Mandi Price Today in Rajkot 01 January 2026 | Magfali Price Today | આજના મગફળી ના ભાવ | મગફળી નો ભાવ આજનો | મગફળી ભાવ આજના | મગફળી ભાવ રાજકોટ 01 જાન્યુઆરી 2026: આજે ગુજરાતના 13 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના મગફળીના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં મગફળી(Groundnut Price Today)ના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

નોંધઃ બજારના ભાવ આવતા જશે તેમ તેમ ભાવ અપડેટ થતાં રહેશે. રિફ્રેશ કરતા રહો.

જાણો કયા યાર્ડમાં મગફળીનો શું ભાવ રહ્યો? (Groundnut Price Today, 01 January, 2026)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી)11001630
Modasa APMC (મોડાસા એપીએમસી)11001560
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)9001545
Tintoi APMC (ટિંટોઇ એપીએમસી)10801530
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)9001425
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)10411371
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)10821358
Lakhani APMC (લાખણી એપીએમસી)13231323
Veraval APMC (વેરાવળ એપીએમસી)10301315
Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી)10961301
Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી)11001300
Bhesan APMC (ભેસાણ એપીએમસી)7001300
Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી)7001250