Groundnut Price weekly Trend reports in Gujarat: ગુજરાતમાં મગફળીના બજાર ભાવઃ ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં આ અઠવાડિયે ભાવમાં કેવા રહ્યાં ઉતાર-ચઢાવ

કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની વેબસાઇટમાં પ્રાઇસ ટ્રેન્ડ રિપોર્ટ્સ આપવામાં આવે છે. અઠવાડિક ટ્રેન્ડ રિપોર્ટની તમામ વિગતો એ વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવી છે.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Sun 28 Dec 2025 07:04 PM (IST)Updated: Sun 28 Dec 2025 07:04 PM (IST)
groundnut-price-weekly-trend-reports-in-gujarat-december-28-2025-latest-groundnut-mandi-prices-weekly-updates-663624

Groundnut Mandi Price weekly Trends | Magfali Price | આજના મગફળી ના ભાવ | મગફળી નો ભાવ આજનો | મગફળી ભાવ આજના | મગફળી ભાવ : ગુજરાતમાં 47 યાર્ડમાં શનિવારે પૂરા થયેલા અઠવાડિયા દરમિયાન ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં ઉતાર-ચઢાવ જોવા મળ્યો હતો. કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની વેબસાઇટમાં પ્રાઇસ ટ્રેન્ડ રિપોર્ટ્સ આપવામાં આવે છે. જેમાં મગફળીના બજાર ભાવના અઠવાડિક ટ્રેન્ડ રિપોર્ટમાં કયા માર્કેટ યાર્ડમાં એવરેજ અઠવાડિક ભાવમાં ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં કેવા ઉતાર-ચઢાવ રહ્યાં તે જણાવવામાં આવ્યું છે. અઠવાડિક ટ્રેન્ડ રિપોર્ટની તમામ વિગતો એ વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવી છે.

ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં આ અઠવાડિયે ભાવમાં કેવા રહ્યાં ઉતાર-ચઢાવ? (Groundnut Price weekly Trend reports , 28 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડઆ અઠવાડિયાના એવરેજ ભાવગયા અઠવાડિયાના એવરેજ ભાવભાવના ઉતાર-ચઢાવ ટકાવારીમાં
HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી)13321351↓ 1.4%
Amirgadh APMC (અમીરગઢ એપીએમસી)1,2501266↓ 1.2%
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)11641125↑ 3.5%
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)11921180↑ 1.0%
Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી)869881↓ 1.4%
Bhanvad APMC (ભાણવડ એપીએમસી)10381015↑ 2.2%
Bhavnagar APMC (ભાવનગર એપીએમસી)13891398↓ 0.6%
Bhesan APMC (ભેસાણ એપીએમસી)10381116↓ 7.0%
Bhiloda APMC (ભીલોડા એપીએમસી)11611182↓ 1.7%
Botad APMC (બોટાદ એપીએમસી)11951131↑ 5.7%
Deesa APMC (ડીસા એપીએમસી)12781275↑ 0.2%
Bhildi APMC (ભીલડી એપીએમસી)13121313↓ 0.1%
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)13501282↑ 5.2%
Dhari APMC (ધારી એપીએમસી)11781137↑ 3.6%
Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી)11951136↑ 5.2%
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)11841155↑ 2.5%
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)12161153↑ 5.4%
Jam Jodhpur APMC (જામજોધપુર એપીએમસી)11471121↑ 2.4%
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)12701279↓ 0.8%
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)11721133↑ 3.4%
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)11511141↑ 0.9%
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)11701100↑ 6.4%
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)13891358↑ 2.3%
Lakhani APMC (લાખણી એપીએમસી)1,2901231↑ 4.8%
Mahuva APMC (મહુવા એપીએમસી)11911189↑ 0.2%
Modasa APMC (મોડાસા એપીએમસી)15651549↑ 1.1%
Tintoi APMC (ટિંટોઇ એપીએમસી)15301518↑ 0.8%
Morbi APMC (મોરબી એપીએમસી)11281076↑ 4.8%
Palanpur APMC (પાલનપુર એપીએમસી)1,4151398↑ 1.2%
Palitana APMC ( પાલીતાણા એપીએમસી)12401223↑ 1.4%
Patan APMC ( પાટણ એપીએમસી)1,2401,230↑ 0.8%
Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી)10921078↑ 1.3%
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)12141193↑ 1.8%
Rajula APMC (રાજુલા એપીએમસી)11121067↑ 4.2%
Rapar APMC (રાપર એપીએમસી)1,0701,151↓ 7.0%
Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી)12221209↑ 1.1%
Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી)12511252↓ 0.1%
Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી)13161296↑ 1.5%
Thara APMC ( થરા એપીએમસી)12761285↓ 0.7%
Shihori APMC (શિહોર એપીએમસી)12381242↓ 0.3%
Tharad APMC (થરાદ એપીએમસી)13991307↑ 7.0%
Upleta APMC (ઉપલેટા એપીએમસી)11431127↑ 1.4%
Vadgam APMC (વડગામ એપીએમસી)12611255↑ 0.5%
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)10891079↑ 0.9%
Veraval APMC (વેરાવળ એપીએમસી)11881206↓ 1.5%
Vijapur APMC (વિજાપુર એપીએમસી)14481433↑ 1.1%
Visavadar APMC (વિસાવદર એપીએમસી)11851166↑ 1.6%