Jeera Price Today in Gujarat, January 02, 2026: ઊંઝા સહિત ગુજરાતના 21 યાર્ડના જીરાના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

રાજ્યમાં જીરા(Jeera Price Today)ના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Fri 02 Jan 2026 01:12 PM (IST)Updated: Fri 02 Jan 2026 04:56 PM (IST)
cumin-seeds-jeera-price-today-in-gujarat-january-02-2026-latest-jeera-mandi-prices-live-updates-666675

Jeera Mandi Price Today in Unjha 02 January 2026 | Jiru Price Today | આજના જીરા ના ભાવ ગુજરાત | જીરા નો ભાવ આજનો | જીરું ભાવ આજના | જીરું ભાવ ઊંઝા 02 જાન્યુઆરી 2026: આજે ગુજરાતના 21 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના જીરાના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં જીરા(Jeera Price Today)નો સૌથી ઉંચો ભાવ ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડ(Unjha Market Yard)માં 4560 રૂપિયા બોલાયો છે.

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3870 રૂપિયા બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ગોંડલમાં 4311 રૂ., જૂનાગઢમાં 4300 રૂ., હળવદમાં 4270 રૂ., રાજકોટમાં 4136 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો. જીરાનો સૌથી નીચો ભાવ 2475 રૂ. વિસાવદરમાં બોલાયો હતો. જીરાના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

જાણો કયા યાર્ડમાં જીરાનો શું ભાવ રહ્યો? (Jeera Price Today, 02 January, 2026)


માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Unjha APMC ( ઊંઝા એપીએમસી)38704560
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)31514311
Radhanpur APMC (રાધનપુર એપીએમસી)34504311
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)38004300
Halvad APMC (હળવદ એપીએમસી)37004270
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)40004264
Botad APMC (બોટાદ એપીએમસી)39304225
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)32004210
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)37004201
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)37004170
Mandal APMC (માંડલ એપીએમસી)35014151
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)38804150
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)31154145
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)38114136
Dasada Patadi APMC ( દસાડા-પાટડી એપીએમસી)36504073
Morbi APMC (મોરબી એપીએમસી)35004070
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)32004052
Sami APMC (સમી એપીએમસી)39004035
Thara APMC (થરા એપીએમસી)38254019
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)30003840
Visavadar APMC (વિસાવદર એપીએમસી)24752951