Groundnut Mandi Price Today in Rajkot 30 December 2025 | Magfali Price Today | આજના મગફળી ના ભાવ | મગફળી નો ભાવ આજનો | મગફળી ભાવ આજના | મગફળી ભાવ રાજકોટ 30 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 22 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના મગફળીના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં મગફળી(Groundnut Price Today)ના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.
નોંધઃ બજારના ભાવ આવતા જશે તેમ તેમ ભાવ અપડેટ થતાં રહેશે. રિફ્રેશ કરતા રહો.
જાણો કયા યાર્ડમાં મગફળીનો શું ભાવ રહ્યો? (Groundnut Price Today, 30 December, 2025)
| માર્કેટ યાર્ડ | નીચો ભાવ | ઉંચો ભાવ |
| Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી) | 700 | 1590 |
| HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી) | 1101 | 1584 |
| Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી) | 1000 | 1510 |
| Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી) | 1200 | 1488 |
| Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી) | 960 | 1381 |
| Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી) | 1000 | 1370 |
| Babra APMC (બાબરા એપીએમસી) | 1063 | 1357 |
| Veraval APMC (વેરાવળ એપીએમસી) | 1000 | 1357 |
| Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી) | 1000 | 1355 |
| Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી) | 950 | 1350 |
| Visavadar APMC (વિસાવદર એપીએમસી) | 1070 | 1346 |
| Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી) | 925 | 1305 |
| Vadgam APMC (વડગામ એપીએમસી) | 1300 | 1300 |
| Lakhani APMC (લાખણી એપીએમસી) | 1297 | 1297 |
| Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી) | 1010 | 1280 |
| Deesa APMC (ડીસા એપીએમસી) | 1221 | 1275 |
| Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી) | 1096 | 1271 |
| Bhiloda APMC (ભીલોડા એપીએમસી) | 1050 | 1250 |
| Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી) | 1200 | 1243 |
| Chotila APMC (ચોટીલા એપીએમસી) | 1000 | 1200 |
| Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી) | 700 | 1150 |
| Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી) | 900 | 900 |
