Groundnut Mandi Price Today in Rajkot 29 December 2025 | Magfali Price Today | આજના મગફળી ના ભાવ | મગફળી નો ભાવ આજનો | મગફળી ભાવ આજના | મગફળી ભાવ રાજકોટ 29 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 38 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના મગફળીના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં મગફળી(Groundnut Price Today)નો સૌથી ઉંચો ભાવ હિંમતનગર માર્કેટિંગ યાર્ડમાં 1875 રૂપિયા બોલાયો છે. હિંમતનગર માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 1453 રૂપિયા બોલાયો હતો.
રાજકોટ યાર્ડ(Rajkot Market Yard)માં મગફળીનો ઉંચો ભાવ 1440 રૂ. જ્યારે નીચો ભાવ 1050 રૂપિયા સુધી બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત તળાજામાં 1573 રૂ., હળવદમાં 1564 રૂ., વિજાપુરમાં 1551 રૂ., ગોંડલમાં 1371 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો. મગફળીનો સૌથી નીચો ભાવ 900 રૂ. ભાણવડમાં બોલાયો હતો. મગફળીના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.
જાણો કયા યાર્ડમાં મગફળીનો શું ભાવ રહ્યો? (Groundnut Price Today, 29 December, 2025)
| માર્કેટ યાર્ડ | નીચો ભાવ | ઉંચો ભાવ |
| Himatnagar APMC (હિંમતનગર એપીએમસી) | 1453 | 1875 |
| Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી) | 1201 | 1573 |
| HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી) | 1051 | 1564 |
| Vijapur APMC (વિજાપુર એપીએમસી) | 1200 | 1551 |
| Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી) | 1050 | 1550 |
| Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી) | 1000 | 1541 |
| Modasa APMC (મોડાસા એપીએમસી) | 1257 | 1510 |
| Deesa APMC (ડીસા એપીએમસી) | 1200 | 1500 |
| Tintoi APMC (ટિંટોઇ એપીએમસી) | 1224 | 1470 |
| Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી) | 1200 | 1468 |
| Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી) | 1050 | 1440 |
| Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી) | 1040 | 1436 |
| Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી) | 1000 | 1420 |
| Palanpur APMC (પાલનપુર એપીએમસી) | 1403 | 1403 |
| Morbi APMC (મોરબી એપીએમસી) | 900 | 1390 |
| Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી) | 975 | 1381 |
| Rajula APMC (રાજુલા એપીએમસી) | 1000 | 1380 |
| Visavadar APMC (વિસાવદર એપીએમસી) | 1030 | 1376 |
| Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી) | 1015 | 1372 |
| Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી) | 1011 | 1371 |
| Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી) | 1000 | 1365 |
| Babra APMC (બાબરા એપીએમસી) | 1065 | 1355 |
| Thara APMC ( થરા એપીએમસી) | 1211 | 1341 |
| Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી) | 1050 | 1321 |
| Veraval APMC (વેરાવળ એપીએમસી) | 1000 | 1315 |
| Bhavnagar APMC (ભાવનગર એપીએમસી) | 1304 | 1304 |
| Dhari APMC (ધારી એપીએમસી) | 990 | 1301 |
| Bhildi APMC (ભીલડી એપીએમસી) | 1225 | 1300 |
| Vadgam APMC (વડગામ એપીએમસી) | 1196 | 1291 |
| Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી) | 900 | 1275 |
| Amirgadh APMC (અમીરગઢ એપીએમસી) | 1152 | 1275 |
| Mahuva APMC (મહુવા એપીએમસી) | 1050 | 1265 |
| Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી) | 1116 | 1261 |
| Shihori APMC (શિહોર એપીએમસી) | 1101 | 1251 |
| Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી) | 1000 | 1250 |
| Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી) | 1205 | 1245 |
| Bhanvad APMC (ભાણવડ એપીએમસી) | 900 | 1240 |
| Bhesan APMC (ભેસાણ એપીએમસી) | 900 | 1200 |
