Cotton Mandi Price Today in Rajkot 31 December 2025 | kapas Price Today | આજના કપાસ ના ભાવ | કપાસ નો ભાવ આજનો | કપાસ ભાવ આજના | કપાસ ભાવ રાજકોટ 31 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 37 માર્કેટ યાર્ડ (Gujarat APMC Price) ના કપાસના ભાવ અહીં આપવામાં આવ્યા છે. જેમાં કપાસ(Cotton Price Today)નો સૌથી નીચો ભાવ અમરેલી માર્કેટ યાર્ડમાં રૂ. 800 નોંધાયો હતો, જ્યારે સૌથી ઊંચો ભાવ બગસરા માર્કેટ યાર્ડમાં રૂ. 1620 સુધી પહોંચ્યો હતો.
રાજકોટ યાર્ડ(Rajkot Market Yard)માં કપાસનો ઉંચો ભાવ 1570 રૂ. જ્યારે નીચો ભાવ 1295 રૂપિયા સુધી બોલાયો હતો. આ સિવાય બોડેલીમાં 1613 રૂ., બાબરામાં 1607 રૂ., પાલીતાણામાં 1605 રૂ., ગોંડલમાં 1581 રૂપિયા ઉંચો ભાવ રહ્યો હતો. કપાસના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.
જાણો કયા યાર્ડમાં કપાસનો શું ભાવ રહ્યો? (Cotton Price Today, 31 December, 2025)
| માર્કેટ યાર્ડ | નીચો ભાવ | ઉંચો ભાવ |
| Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી) | 1100 | 1620 |
| Bodeli APMC (બોડેલી એપીએમસી) | 1541 | 1613 |
| Limdi APMC (લીમડી એપીએમસી) | 1170 | 1612 |
| Vadhvan APMC (વઢવાણ એપીએમસી) | 1593 | 1612 |
| Babra APMC (બાબરા એપીએમસી) | 1290 | 1607 |
| Palitana APMC (પાલીતાણા એપીએમસી) | 1200 | 1605 |
| Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી) | 800 | 1591 |
| Vichhiya APMC (વિંછીયા એપીએમસી) | 950 | 1590 |
| Vankaner APMC (વાકાનેર એપીએમસી) | 1100 | 1585 |
| Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી) | 1201 | 1581 |
| Bhesan APMC ( ભેસાણ એપીએમસી) | 1000 | 1580 |
| Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી) | 1300 | 1575 |
| HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી) | 1200 | 1570 |
| Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી) | 1295 | 1570 |
| Vadali APMC (વડાલી એપીએમસી) | 1380 | 1562 |
| Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી) | 1474 | 1561 |
| Himatnagar APMC (હિંમતનગર એપીએમસી) | 1517 | 1559 |
| Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી) | 1000 | 1555 |
| Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી) | 1089 | 1555 |
| Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી) | 1100 | 1555 |
| Sayala APMC (સાયલા એપીએમસી) | 1250 | 1551 |
| Rajula APMC (રાજુલા એપીએમસી) | 900 | 1551 |
| Unava APMC (ઉનાવા એપીએમસી) | 1231 | 1544 |
| Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી) | 1231 | 1541 |
| Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી) | 1200 | 1540 |
| Kadi APMC (કડી એપીએમસી) | 1330 | 1540 |
| Mansa APMC (માણસા એપીએમસી) | 1300 | 1538 |
| Chotila APMC (ચોટીલા એપીએમસી) | 1200 | 1520 |
| Dhandhuka APMC (ઘંઘુકા એપીએમસી) | 1312 | 1519 |
| Dhari APMC (ધારી એપીએમસી) | 1030 | 1501 |
| Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી) | 1105 | 1500 |
| Thara APMC (થરા એપીએમસી) | 1320 | 1500 |
| Viramgam APMC (વિરમગામ એપીએમસી) | 1255 | 1494 |
| Amirgadh APMC (અમીરગઢ એપીએમસી) | 1250 | 1487 |
| Shihori APMC (શિહોરી એપીએમસી) | 1301 | 1425 |
| Chansama APMC (ચાણસ્મા એપીએમસી) | 1256 | 1399 |
| Jetpur-Pavi APMC (જેતપુર-પાવી એપીએમસી) | 1210 | 1250 |
