Cotton Price Today in Gujarat, December 30, 2025: રાજકોટ સહિત ગુજરાતના 35 યાર્ડના કપાસના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

રાજકોટ યાર્ડ(Rajkot Market Yard)માં કપાસનો ઉંચો ભાવ 1567 રૂ. જ્યારે નીચો ભાવ 1300 રૂપિયા સુધી બોલાયો હતો.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Tue 30 Dec 2025 02:48 PM (IST)Updated: Tue 30 Dec 2025 04:56 PM (IST)
cotton-price-today-in-gujarat-december-30-2025-latest-kapas-market-prices-live-updates-664698

Cotton Mandi Price Today in Rajkot 30 December 2025 | kapas Price Today | આજના કપાસ ના ભાવ | કપાસ નો ભાવ આજનો | કપાસ ભાવ આજના | કપાસ ભાવ રાજકોટ 30 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 35 માર્કેટ યાર્ડ (Gujarat APMC Price) ના કપાસના ભાવ અહીં આપવામાં આવ્યા છે. જેમાં કપાસ(Cotton Price Today)નો સૌથી નીચો ભાવ મહુવા માર્કેટ યાર્ડમાં રૂ. 826 નોંધાયો હતો, જ્યારે સૌથી ઊંચો ભાવ પાલીતાણા માર્કેટ યાર્ડમાં રૂ. 1620 સુધી પહોંચ્યો હતો.

રાજકોટ યાર્ડ(Rajkot Market Yard)માં કપાસનો ઉંચો ભાવ 1567 રૂ. જ્યારે નીચો ભાવ 1300 રૂપિયા સુધી બોલાયો હતો. આ સિવાય ગોંડલમાં 1616 રુ., લીંબડીમાં 1612 રૂ., બાબરામાં 1596 રૂ., વિસનગરમાં 1581 રૂ., તળાજામાં 1570 રૂપિયા ઉંચો ભાવ રહ્યો હતો. કપાસના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

જાણો કયા યાર્ડમાં કપાસનો શું ભાવ રહ્યો? (Cotton Price Today, 30 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Palitana APMC (પાલીતાણા એપીએમસી)11601620
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)12011616
Limdi APMC (લીમડી એપીએમસી)11981612
Bodeli APMC (બોડેલી એપીએમસી)15421612
Hadad APMC (હાંદોડ એપીએમસી)15421612
Kalediya APMC (કલેડિયા એપીએમસી)15421612
Modasar APMC (મોડાસર એપીએમસી)15421612
Vadhvan APMC (વઢવાણ એપીએમસી)15961612
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)12801596
Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી)11001590
Visnagar APMC (વિસનગર એપીએમસી)11001581
Vichhiya APMC (વિંછીયા ​​એપીએમસી)10001580
Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી)11001570
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)11001570
Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી)13001567
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)13001567
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)8801566
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)10451564
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)10001560
Savarkundla APMC ( સાવરકુંડલા એપીએમસી)12001560
Kadi APMC (કડી એપીએમસી)13321551
Vankaner APMC (વાકાનેર એપીએમસી)11001550
HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી)12251550
Unava APMC (ઉનાવા એપીએમસી)12001546
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)12251540
Chotila APMC (ચોટીલા એપીએમસી)12001530
Thara APMC (થરા એપીએમસી)13021528
Mahuva APMC (મહુવા એપીએમસી)8261515
Bhiloda APMC (ભીલોડા એપીએમસી)14501515
Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી)13011506
Viramgam APMC (વિરમગામ એપીએમસી)12531500
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)11651490
Dhandhuka APMC (ઘંઘુકા એપીએમસી)11201480
Shihori APMC (શિહોરી એપીએમસી)12511421
Bhavnagar APMC( ભાવનગર એપીએમસી13171317