Cotton Price Today in Gujarat, December 29, 2025: ગુજરાતમાં કપાસના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

કપાસના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Mon 29 Dec 2025 01:26 PM (IST)Updated: Mon 29 Dec 2025 02:44 PM (IST)
cotton-price-today-in-gujarat-december-29-2025-latest-kapas-market-prices-live-updates-664053

cotton Mandi Price Today in Rajkot 29 December 2025 | kapas Price Today | આજના કપાસ ના ભાવ | કપાસ નો ભાવ આજનો | કપાસ ભાવ આજના | કપાસ ભાવ રાજકોટ 29 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 26 માર્કેટ યાર્ડ (Gujarat APMC Price) ના કપાસના ભાવ અહીં આપવામાં આવ્યા છે. જેમાં કપાસ(Cotton Price Today)ના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

નોંધઃ બજારના ભાવ આવતા જશે તેમ તેમ ભાવ અપડેટ થતાં રહેશે. રિફ્રેશ કરતા રહો.

જાણો કયા યાર્ડમાં કપાસનો શું ભાવ રહ્યો? (Cotton Price Today, 29 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Bodeli APMC (બોડેલી એપીએમસી)15421612
Hadad APMC (હાંદોડ એપીએમસી)15421612
Kalediya APMC (કલેડિયા એપીએમસી)15421612
Modasar APMC (મોડાસર એપીએમસી)15421612
Limdi APMC (લીમડી એપીએમસી)10401612
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)12701585
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)13001585
Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી)11001580
Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી)13301580
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)7001580
Rajula APMC (રાજુલા એપીએમસી)9001571
Bhesan APMC ( ભેસાણ એપીએમસી)10001570
Sayala APMC (સાયલા એપીએમસી)12501567
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)11761566
HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી)12201563
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)10001560
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)12001555
Viramgam APMC (વિરમગામ એપીએમસી)12251536
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)10001535
Kadi APMC (કડી એપીએમસી)12401516
Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી)11061516
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)11201505
Dhandhuka APMC (ઘંઘુકા એપીએમસી)12401500
Chotila APMC (ચોટીલા એપીએમસી)12001500
Chansama APMC (ચાણસ્મા એપીએમસી)12511465
Khedbrahma APMC (ખેડબ્રહ્મા એપીએમસી)13801380