Jeera Price Today in Gujarat, December 31, 2025:ઊંઝા સહિત ગુજરાતના 17 યાર્ડમાં જીરાના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડ(Unjha Market Yard)માં 4354 રૂપિયા બોલાયો છે. ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3577 રૂપિયા બોલાયો હતો.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Wed 31 Dec 2025 01:20 PM (IST)Updated: Wed 31 Dec 2025 04:58 PM (IST)
cumin-seeds-jeera-price-today-in-gujarat-december-31-2025-latest-jeera-mandi-prices-live-updates-665331

Jeera Mandi Price Today in Unjha 31 December 2025 | Jiru Price Today | આજના જીરા ના ભાવ ગુજરાત | જીરા નો ભાવ આજનો | જીરું ભાવ આજના | જીરું ભાવ ઊંઝા 31 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 17 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના જીરાના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં જીરા(Jeera Price Today)નો સૌથી ઉંચો ભાવ રાધનપુર માર્કેટિંગ યાર્ડ(Radhanpur Market Yard)માં 4475 રૂપિયા બોલાયો છે.

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડ(Unjha Market Yard)માં 4354 રૂપિયા બોલાયો છે. ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3577 રૂપિયા બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ધાનેરામાં 4291 રૂ., જામનગરમાં 4270 રૂ., ગોંડલમાં 4241 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો. જીરાનો સૌથી નીચો ભાવ 2200 રૂ. જામનગરમાં બોલાયો હતો. જીરાના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

જાણો કયા યાર્ડમાં જીરાનો શું ભાવ રહ્યો? (Jeera Price Today, 31 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Radhanpur APMC (રાધનપુર એપીએમસી)35204475
Unjha APMC ( ઊંઝા એપીએમસી)35774354
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)40004291
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)22004270
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)30514241
Mandal APMC (માંડલ એપીએમસી)36014180
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)38004150
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)35004140
Thara APMC (થરા એપીએમસી)40224121
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)31004100
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)37004100
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)35004080
Sami APMC (સમી એપીએમસી)39004050
Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી)34754025
Deesa APMC (ડીસા એપએમસી)38783878
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)33203855
Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી)36553655