Jeera Price Today in Gujarat, December 30, 2025: ઊંઝા સહિત ગુજરાતના 21 યાર્ડના જીરાના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3600 રૂપિયા બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ગોંડલમાં 4221 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Tue 30 Dec 2025 03:00 PM (IST)Updated: Tue 30 Dec 2025 05:07 PM (IST)
cumin-seeds-jeera-price-today-in-gujarat-december-30-2025-latest-jeera-mandi-prices-live-updates-664712

Jeera Mandi Price Today in Unjha 30 December 2025 | Jiru Price Today | આજના જીરા ના ભાવ ગુજરાત | જીરા નો ભાવ આજનો | જીરું ભાવ આજના | જીરું ભાવ ઊંઝા 30 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 21 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના જીરાના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં જીરા(Jeera Price Today)નો સૌથી ઉંચો ભાવ ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડ(Unjha Market Yard)માં 4400 રૂપિયા બોલાયો છે.

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3600 રૂપિયા બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ગોંડલમાં 4221 રૂ., જામનગરમાં 4190 રૂ., જેતપુરમાં 4186 રૂ., રાજકોટમાં 4130 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો. જીરાનો સૌથી નીચો ભાવ 2400 રૂ. જામનગરમાં બોલાયો હતો. જીરાના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

જાણો કયા યાર્ડમાં જીરાનો શું ભાવ રહ્યો? (Jeera Price Today, 30 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Unjha APMC ( ઊંઝા એપીએમસી)36004400
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)25004221
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)24004190
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)31514186
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)39664165
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)31004150
Halvad APMC (હળવદ એપીએમસી)37004150
Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી)37004141
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)37504130
Mandal APMC (માંડલ એપીએમસી)35014101
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)37004090
Deesa APMC (ડીસા એપએમસી)40004051
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)36004041
Dasada Patadi APMC ( દસાડા-પાટડી એપીએમસી)36504010
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)32004001
Sami APMC (સમી એપીએમસી)37504000
Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી)38504000
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)31103980
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)29503970
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)38253875
Rapar APMC (રાપર એપીએમસી)37913871