Jeera Price Today in Gujarat, December 29, 2025: ઊંઝા સહિત ગુજરાતના 22 યાર્ડના જીરાના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3790 રૂપિયા બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ગોંડલમાં 4321 રૂ., જસદણમાં 4200 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Mon 29 Dec 2025 02:50 PM (IST)Updated: Mon 29 Dec 2025 04:54 PM (IST)
cumin-seeds-jeera-price-today-in-gujarat-december-29-2025-latest-jeera-mandi-prices-live-updates-664078

Jeera Mandi Price Today in Unjha 29 December 2025 | Jiru Price Today | આજના જીરા ના ભાવ ગુજરાત | જીરા નો ભાવ આજનો | જીરું ભાવ આજના | જીરું ભાવ ઊંઝા 29 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 22 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના જીરાના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં જીરા(Jeera Price Today)નો સૌથી ઉંચો ભાવ ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડ(Unjha Market Yard)માં 4325 રૂપિયા બોલાયો છે.

ઊંઝા માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 3790 રૂપિયા બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ગોંડલમાં 4321 રૂ., જસદણમાં 4200 રૂ., માંડલમાં 4173 રૂ., ધાનેરામાં 4171 રૂ., રાજકોટમાં 4151 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો. જીરાનો સૌથી નીચો ભાવ 2500 રૂ. ગોંડલમાં બોલાયો હતો. જીરાના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

જાણો કયા યાર્ડમાં જીરાનો શું ભાવ રહ્યો? (Jeera Price Today, 29 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Unjha APMC ( ઊંઝા એપીએમસી)37904325
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)25004321
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)30004200
Halvad APMC (હળવદ એપીએમસી)38004200
Mandal APMC (માંડલ એપીએમસી)36054173
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)34004171
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)30004170
Harij APMC (હારીજ એપીએમસી)36104170
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)37004152
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)37754151
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)30004120
Sami APMC (સમી એપીએમસી)39004100
Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી)40264100
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)34004081
Dasada Patadi APMC ( દસાડા-પાટડી એપીએમસી)36504041
Morbi APMC (મોરબી એપીએમસી)33004040
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)34754015
Thara APMC (થરા એપીએમસી)29314000
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)32204000
Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી)33003950
Rapar APMC (રાપર એપીએમસી)32003854
Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી)32003650