Groundnut Price Today in Gujarat, December 22, 2025: ગુજરાતમાં મગફળીના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

રાજકોટ યાર્ડ(Rajkot Market Yard)માં મગફળીનો ઉંચો ભાવ 1400 રૂ. જ્યારે નીચો ભાવ 1030 રૂપિયા સુધી બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ડીસામાં 1551 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Mon 22 Dec 2025 03:02 PM (IST)Updated: Mon 22 Dec 2025 05:04 PM (IST)
groundnut-price-today-in-gujarat-december-22-2025-latest-groundnut-mandi-prices-660016

Groundnut Mandi Price Today in Rajkot 22 December 2025 | Magfali Price Today | આજના મગફળી ના ભાવ | મગફળી નો ભાવ આજનો | મગફળી ભાવ આજના | મગફળી ભાવ રાજકોટ 22 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 31 માર્કેટિંગ યાર્ડ(Gujarat APMC Price)ના મગફળીના પ્રતિ 20 કિલો પ્રમાણે અહીં યાર્ડમાં નોંધાયેલા ઉંચા ભાવ અને નીચા ભાવ જણાવવામાં આવ્યા છે. રાજ્યમાં મગફળી(Groundnut Price Today)નો સૌથી ઉંચો ભાવ હિંમતનગર માર્કેટિંગ યાર્ડમાં 1823 રૂપિયા બોલાયો છે. હિંમતનગર માર્કેટિંગ યાર્ડમાં નીચો ભાવ 1453 રૂપિયા બોલાયો હતો.

રાજકોટ યાર્ડ(Rajkot Market Yard)માં મગફળીનો ઉંચો ભાવ 1400 રૂ. જ્યારે નીચો ભાવ 1030 રૂપિયા સુધી બોલાયો હતો. આ ઉપરાંત ડીસામાં 1551 રૂ., વિજાપુરમાં 1550 રૂ., કાલાવડમાં 1520 રૂ., જામનગરમાં 1470 રૂ., ગોંડલમાં 1351 રૂપિયા ઉંચો ભાવ બોલાયો હતો. મગફળીનો સૌથી નીચો ભાવ 730 રૂ. બગસરામાં બોલાયો હતો. મગફળીના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

નોંધઃ જેમ-જેમ બજારના ભાવ આવતા જશે તેમ તેમ ભાવ અપડેટ થતાં રહેશે.

જાણો કયા યાર્ડમાં મગફળીનો શું ભાવ રહ્યો? (Groundnut Price Today, 22 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Himatnagar APMC (હિંમતનગર એપીએમસી)14531823
Deesa APMC (ડીસા એપીએમસી)11511551
Vijapur APMC (વિજાપુર એપીએમસી)12001550
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)8501520
HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી)10001511
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)10001470
Palanpur APMC (પાલનપુર એપીએમસી)14211421
Thara APMC ( થરા એપીએમસી)11001405
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)10001404
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)10191401
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)10151400
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)12381390
Amirgadh APMC (અમીરગઢ એપીએમસી)12001380
Mahuva APMC (મહુવા એપીએમસી)11501371
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)9111361
Amreli APMC (અમરેલી એપીએમસી)9451356
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)9011351
Jam Jodhpur APMC (જામજોધપુર એપીએમસી)8001350
Bhildi APMC (ભીલડી એપીએમસી)12001341
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)8501340
Veraval APMC (વેરાવળ એપીએમસી)10051331
Vadgam APMC (વડગામ એપીએમસી)11201301
Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી)12001288
Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી)10001281
Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી)9351270
Morbi APMC (મોરબી એપીએમસી)8001266
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)11161254
Shihori APMC (શિહોર એપીએમસી)11851251
Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી)9011216
Bhavnagar APMC (ભાવનગર એપીએમસી)11631163
Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી)7301120