Cotton Price Today in Gujarat, December 22, 2025: ગુજરાતમાં કપાસના આજના બજાર ભાવ, જાણો કયા યાર્ડમાં ઊંચા-નીચા ભાવ શું રહ્યા?

કપાસના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે. જેમ-જેમ બજારના ભાવ આવતા જશે તેમ તેમ ભાવ અપડેટ થતાં રહેશે.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Mon 22 Dec 2025 01:19 PM (IST)Updated: Mon 22 Dec 2025 02:48 PM (IST)
cotton-price-today-in-gujarat-december-22-2025-latest-kapas-market-prices-659971

cotton Mandi Price Today in Rajkot 22 December 2025 | kapas Price Today | આજના કપાસ ના ભાવ | કપાસ નો ભાવ આજનો | કપાસ ભાવ આજના | કપાસ ભાવ રાજકોટ 22 ડિસેમ્બર 2025: આજે ગુજરાતના 19 માર્કેટ યાર્ડ (Gujarat APMC Price) ના કપાસના ભાવ અહીં આપવામાં આવ્યા છે. જેમાં કપાસ(Cotton Price Today)ના આજના ભાવ કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની દૈનિક વિગતો દર્શાવતી વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવ્યા છે.

નોંધઃ જેમ-જેમ બજારના ભાવ આવતા જશે તેમ તેમ ભાવ અપડેટ થતાં રહેશે.

જાણો કયા યાર્ડમાં કપાસનો શું ભાવ રહ્યો? (Cotton Price Today, 22 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડનીચો ભાવઉંચો ભાવ
Limdi APMC (લીમડી એપીએમસી)11701612
Manavdar APMC ( માણાવદર એપીએમસી)12801605
Bagasara APMC (બગસરા એપીએમસી)10001590
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)11641584
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)12501582
Vichhiya APMC (વિંછીયા ​​એપીએમસી)11001580
Vadali APMC (વડાલી એપીએમસી)13101580
HALVAD APMC (હળવદ એપીએમસી)11001574
Siddhpur APMC (સિદ્ધપુર એપીએમસી)13711573
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)11001555
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)13051545
Savarkundla APMC ( સાવરકુંડલા એપીએમસી)11001540
Dhoraji APMC (ધોરાજી એપીએમસી)12511531
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)10001525
Kadi APMC (કડી એપીએમસી)12751515
Dhandhuka APMC (ઘંઘુકા એપીએમસી)12901512
Chotila APMC (ચોટીલા એપીએમસી)12001500
Viramgam APMC (વિરમગામ એપીએમસી)12001499
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)11321470