Cumin Price weekly Trend reports in Gujarat: ગુજરાતમાં જીરુંના બજાર ભાવઃ ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં આ અઠવાડિયે ભાવમાં કેવા રહ્યાં ઉતાર-ચઢાવ

કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની વેબસાઇટમાં પ્રાઇસ ટ્રેન્ડ રિપોર્ટ્સ આપવામાં આવે છે. અઠવાડિક ટ્રેન્ડ રિપોર્ટની તમામ વિગતો એ વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવી છે.

By: Rakesh ShuklaEdited By: Rakesh Shukla Publish Date: Sun 28 Dec 2025 08:00 PM (IST)Updated: Sun 28 Dec 2025 08:00 PM (IST)
cumin-price-weekly-trend-reports-in-gujarat-december-28-2025-latest-cumin-mandi-prices-weekly-updates-663653

Cumin Mandi Price weekly Trends | Magfali Price | આજના જીરું ના ભાવ | જીરું નો ભાવ આજનો | જીરું ભાવ આજના | જીરું ભાવ : ગુજરાતમાં 31 યાર્ડમાં શનિવારે પૂરા થયેલા અઠવાડિયા દરમિયાન ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં ઉતાર-ચઢાવ જોવા મળ્યો હતો. કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ મંત્રાલયની કોમોડિટીની વેબસાઇટમાં પ્રાઇસ ટ્રેન્ડ રિપોર્ટ્સ આપવામાં આવે છે. જેમાં જીરુંના બજાર ભાવના અઠવાડિક ટ્રેન્ડ રિપોર્ટમાં કયા માર્કેટ યાર્ડમાં એવરેજ અઠવાડિક ભાવમાં ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં કેવા ઉતાર-ચઢાવ રહ્યાં તે જણાવવામાં આવ્યું છે. અઠવાડિક ટ્રેન્ડ રિપોર્ટની તમામ વિગતો એ વેબસાઈટ પરથી લેવામાં આવી છે.

ગયા અઠવાડિયાની તુલનામાં આ અઠવાડિયે ભાવમાં કેવા રહ્યાં ઉતાર-ચઢાવ? (Cumin Price weekly Trend reports , 28 December, 2025)

માર્કેટ યાર્ડઆ અઠવાડિયાના એવરેજ ભાવગયા અઠવાડિયાના એવરેજ ભાવભાવના ઉતાર-ચઢાવ ટકાવારીમાં
Halvad APMC (હળવદ એપીએમસી)38153792↑ 0.6%
Anjar APMC (અંજાર એપીએમસી)3,9603,730↑ 6.2%
Babra APMC (બાબરા એપીએમસી)35593558↑ 0.1%
Bhanvad APMC (ભાણવડ એપીએમસી)38003,700↑ 2.7%
Dasada Patadi APMC ( દસાડા-પાટડી એપીએમસી)37573738↑ 0.5%
Deesa APMC (ડીસા એપએમસી)37623884↓ 3.1%
Bhildi APMC (ભીલડી એપીએમસી)3,8043,700↑ 2.8%
Dhanera APMC (ધાનેરા એપીએમસી)36273672↓ 1.2%
Dhragradhra APMC (ધ્રાંગધ્રા એપીએમસી)36513741↓ 2.4%
Gondal APMC (ગોંડલ એપીએમસી)39813933↑ 1.2%
Harij APMC (હારીજ એપીએમસી)38453735↑ 2.9%
Jam Jodhpur APMC (જામજોધપુર એપીએમસી)3,7853708↑ 2.1%
Jamnagar APMC (જામનગર એપીએમસી)37403647↑ 2.5%
Jasdan APMC (જસદણ એપીએમસી)3,9253741↑ 4.9%
Jetpur APMC (જેતપુર એપીએમસી)3,5813,800↓ 5.8%
Junagadh APMC (જૂનાગઢ એપીએમસી)37863709↑ 2.1%
Kalawad APMC (કાલાવડ એપીએમસી)3,7503711↑ 1.1%
Mandal APMC (માંડલ એપીએમસી)37143674↑ 1.1%
Morbi APMC (મોરબી એપીએમસી)35433501↑ 1.2%
Patan APMC (પાટણ એપીએમસી)3,6503759↓ 2.9%
Porbandar APMC (પોરબંદર એપીએમસી)37463581↑ 4.6%
Radhanpur APMC (રાધનપુર એપીએમસી)38723750↑ 3.3%
Rajkot APMC (રાજકોટ એપીએમસી)38493794↑ 1.4%
Rapar APMC (રાપર એપીએમસી)35203563↓ 1.2%
Savarkundla APMC( સાવરકુંડલા એપીએમસી)36863798↓ 3.0%
Taleja APMC (તળાજા એપીએમસી)36263305↑ 9.7%
Thara APMC (થરા એપીએમસી)39073735↑ 4.6%
Tharad APMC (થરાદ એપીએમસી)36133537↑ 2.1%
Unjha APMC ( ઊંઝા એપીએમસી)39963934↑ 1.6%
Vankaner APMC (વાંકાનેર એપીએમસી)37963656↑ 3.8%
Visavadar APMC (વિસાવદર એપીએમસી)3,2283,073↑ 5.0%